Phát tờ rơi "Phát tờ rơi đúng khách hàng đúng mục tiêu, không làm thất thoát tờ rơi"...»Tìm hiểu thêm

twitterfacebook  Đánh giá
top google


dien dan


"Quảng cáo và tiếp thị - Chuyên nghiệp từ cách nghĩ  tới cách làm"

phat to roi hieu qua
Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về quảng cáo, tiếp thị tờ rơi,  tiếp thị catalogue tại thành phố Hồ Chí Minh.
"Với chúng tôi, đội ngũ nhân viên là yếu tố nòng cốt, chất lượng dịch vụ là mục tiêu ".
Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, được đào tạo căn bản về mảng tiếp thị,     Phattoroichuyennghiep.com sẽ chắp cánh cho thương hiệu của bạn.
Xin mời quý khách tìm hiểu về quả cáo tờ rơi của chúng tôi qua đoạn trích dẫn dưới đây:
Tờ rơi là gì? Tờ gấp là gì?
Tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.Tờ gấp - Cũng như tờ rơi về yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng
Tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.
Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...
Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.
Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển dịch vụ chuyên phát tờ rơi với quy mô lớn, có tính chuyên nghiệp cao, phạm vi hoạt động sâu rộng, trong thời gian nhanh nhất.Chúng tôi còn tư vấn thiêt kế tờ rơi + In gía rẻ cho công ty Quý khách hàng. Do đó dịch vụ này của chúng tôi sẽ góp phần giúp Quý khách hàng chuyển tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về chuyện quảng cáo phát tờ rơi hãy để chúng tôi đưa sản phẩm (dịch vụ) của quý khách hàng đến đúng đối tượng đối tượng đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Mọi công việc từ chọn đối tượng khách hàng mục tiêu - thiết kế, in ấn - phát đến đối tượng - kiểm tra, giám sát - báo cáo tổng kết. Mọi việc ấy đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hảy liên hệ với chúng tôi ngay.

tel: 090 685 1097-012578933

email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

                                                                                 By Thanh CongTìm kiếm

Sách hay

Bí mật của may mắn T...

Khách hàng

  • Always photo

thống kê

Hiện có 33 khách Trực tuyến

số liệu thống kê

Các thành viên : 7345
Nội dung : 135
Số lần xem bài viết : 614959